เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ที่ RAWGANIQ เรามุ่งมั่นในการผลิตและส่งมอบอาหารออร์แกนิคที่อร่อย ปลอดภัย และเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการให้แก่ลูกค้าผู้รักสุขภาพทุกคน

วัตถุดิบของเราทุกตัวได้ผ่านการคัดเลือกและนำเข้าโดยตรงจากเกษตรกรในประเทศผู้ผลิตทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นจากเทือกเขาแอนเดสในประเทศเปรูที่ความสูง 7,000 – 11,000 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล หรือจากไร่อันเขียวชอุ่มสุดลูกหูลูกตาในอินเนอร์ มองโกเลีย ที่ขึ้นชื่อในแง่ความสงบ สะอาด และปราศจากมลพิษ ทีมงานของเราได้เดินทางไปสำรวจสถานที่ ทำความรู้จักและสร้างความคุ้นเคยกับกลุ่มเกษตรกร เพื่อให้แน่ใจว่าวัตถุดิบของเรามาจากแหล่งกำเนิดที่มีคุณภาพ ปราศจากสารเคมีและได้มาตรฐานสูงสุด ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญในการส่งมอบสุขภาพที่ดีให้แก่คุณ

วัตถุดิบทุกตัวจะได้รับการแพ็คสูญญากาศที่ประเทศต้นทาง ก่อนจะส่งมาให้เรายังประเทศไทย เพื่อรักษาความสดใหม่ให้ยาวนานที่สุด

ณ โรงงานของเราในจังหวัดชลบุรี เราเก็บรักษาวัตถุดิบในห้องควบคุมอุณหภูมิ ก่อนจะนำไปสู่ขั้นตอนกระบวนการผลิตหรือแบ่งบรรจุ โดยการควบคุมระดับความร้อน แสงไฟ และก๊าซออกซิเจนให้น้อยที่สุด สินค้าที่ผลิตเรียบร้อยแล้วจะถูกนำไปเก็บในห้องควบคุมอุณหภูมิเพื่อรอการจัดส่ง เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าทุกตัวจะเปี่ยมไปด้วยคุณค่าสารอาหารสูงสุด

นอกจากนี้ สินค้าของเราทุกตัวจะถูกส่งไปตรวจยังห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อตรวจสอบทั้งด้านความปลอดภัย และคุณค่าสารอาหาร

เราเลือกใช้เฉพาะบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยสำหรับอาหาร (food-grade) และผ่านการตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างจากบรรจุภัณฑ์ (Migration test) เท่านั้น

ด้วยความมุ่งมั่นด้านคุณภาพสูงสุดของเรา ทำให้เฉพาะสินค้าที่ผ่านมาตรฐานในทุกขั้นตอนเท่านั้นที่จะถูกส่งมอบถึงมือผู้บริโภค

สินค้าของ RAWGANIQ ปราศจากสารเคมี ไม่แต่งกลิ่นและรส ไม่เจือสี ไม่มีสารตกค้าง ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และไม่ใช้พืชที่ดัดแปลงพันธุกรรม